Hai ngôi sao của Vì sao đưa anh tới tái hợp

Hiện có thông tin Yoo In Na và Ahn Jae Hyun của Man from the Stars (Vì sao đưa anh tới) sẽ nên duyên trong một bộ phim hợp tác Hàn – Trung.

Hai nhân vật phụ của Man from the Stars (Vì sao đưa anh tới) Yoo In NaAhn Jae Hyun có thể sẽ tái hợp trong một bộ phim bộ phim hợp tác Hàn – Trung The Wedding Bible. Được biết, hiện tại hai diễn viên đang xem xét kịch bản theo chiều hướng tích cực, nhưng phía công ty quản lý của họ vẫn chưa xác nhận vai diễn.

Hai ngôi sao của Man from the Stars tái hợp

Yoo In Na và Ahn Jae Hyun

The Wedding Bible là một bộ phim hài lãng mạn với những câu chuyện xoay quanh hai cặp đôi Hàn Quốc và Trung Quốc. Như vậy, nếu đồng ý có thể “em trai” Jun Ji Hyun và người bạn cũ của cô trong Man from the Stars sẽ nên duyên với nhau. Hai diễn viên Yoo In Na và Ahn Jae Hyun đã thực sự phổ biến ở Trung Quốc nhờ bộ phim này. Vì vậy, tham gia vào The Wedding Bible sẽ củng cố thêm danh tiếng của họ ngoài Hàn Quốc.

Phía Trung Quốc, hai ngôi sao được nhắm đến cho The Wedding Bible là Đặng Gia Giai. Mới đây nhất, cô xuất hiện trong bộ phim sitcom Ipartment 4 (Chung cư tình yêu). Nhân vật thứ hai là Godfrey Gao (Cao Dĩ Tường), siêu mẫu kiêm diễn viên Đài Loan, từng xuất hiện trong bộ phim Never Give Up Dodo và bộ phim Hollywood The Mortal Instruments.

Hai ngôi sao của Man from the Stars tái hợp

Đặng Gia Giai - Cao Dĩ Tường

Hiện nay, rất nhiều fan đang hy vọng sự tái hợp của Yoo In Na và Ahn Jae Hyun sau Man from the Stars. Tuy nhiên, cả hai vẫn đang cân nhắc xem lịch trình có phù hợp hay không. Yoo In Na hiện là MC mới cho chương trình thời trang Get It Beauty của OnStyle. Ahn Jae Hyun hiện đang quay bộ phim Fashion King với Joo Won và Sulli, và dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong You’re All Surrounded với Lee Seung Gi và Cha Seung Won vào tháng 4. Hiện nay anh là nhân vật siêu bận rộn, vì vậy việc xuất hiện trong phim mới sẽ tương đối khó khăn.

Hai ngôi sao của Man from the Stars tái hợp

The Wedding Bible sẽ do đạo diễn Heo In Mu chỉ đạo thực hiện, người từng chấp bút kịch bản của My Little Black Dress do Yoon Eun Hye và Yoo In Na đóng vai chính. Phim dự kiến bắt đầu khai máy trong nửa đầu năm nay ở cả Trung Quốc và Hàn Quốc.

Thông tin phim
You Came From the Stars - Chàng Trai Đến Từ Những Vì Sao [2013]

Ngày phát hành: 18/12/2013

Điểm IMDb: 0102940

Đạo diễn: Jang Tae-Yoo

Thời lượng: 21 tập

Diễn viên chính: Gianna Jun, Jun Ji Hyun, Kim Soo-Hyun, Yoo In-Na

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm

Phụ đề: VietSub

 

Bình luận
TIP DÀNH CHO BẠN YÊU PHIM

1. Share bộ phim bạn yêu thích lên facebook/G+ ở chế độ public để nhận code xem phim miễn phí. Chi tiết tại đây

2. Tham gia sự kiện trên fanpage Bỏng Ngô để nhận 500 gói VIP tuần miễn phí. Chi tiết

3. Bạn có thể ĐĂNG KÝ gói VIP để tắt quảng cáo khi xem phim.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Ứng dụng bỏng ngô

Trào lưu

Like bỏng ngô trên Facebook để cập nhật thông tin nhanh nhất

FANPAGE
GÓP Ý YÊU CẦU PHIM BÁO LỖI